UBND phường 8, quận Gò Vấp, TP HCM vừa ra thông báo khẩn yêu cầu những người từng lui tới khách sạn Quang Trung (số 1118 Quang Trung, phường 8) trong 2 khung giờ, từ 23 giờ ngày 30-1 đến 9 giờ ngày 31-1 và từ 23 giờ ngày 5-2 đến 9 giờ ngày 6-2, khẩn trương liên hệ với cơ sở y tế gần nhất.

Thông báo khẩn: Truy tìm người từng đến 6 địa điểm ở quận Gò Vấp và quận Tân Bình - Ảnh 1.

Một khu vực phong tỏa khác trên đường Quang Trung, cũng liên quan đến một trong các ca Covid-19 – ảnh: ANH THƯ

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động trưa 11-2, bác sĩ Lê Thanh Quyết – Trưởng Trạm Y tế phường 8, quận Gò Vấp – cho biết phường vừa nhận được thông báo về một ca F0 (bệnh nhân Covid-19) từng lui tới khách sạn Quang Trung. Bệnh nhân không nhớ rõ lắm về khung giờ mình lui tới nên khách sạn đã trích xuất camera để xác định các khung giờ nói trên.

Bác sĩ Lê Thanh Quyết lưu ý những ai từng đến khách sạn Quang Trung nhanh chóng liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế, di chuyển bằng phương tiện cá nhân và tuân thủ nguyên tắc 5K khi khai báo.

Trong khi đó, trưa cùng ngày, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM cũng phát thông báo khẩn truy tìm những người từng đến các địa điểm trên địa bàn quận Tân Bình với khung thời gian cụ thể dưới đây. Những người này cần khẩn trương liên hệ cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn thực hiện khai báo y tế.

Thông báo khẩn: Truy tìm người từng đến 6 địa điểm ở quận Gò Vấp và quận Tân Bình - Ảnh 2.

Anh Thư-Nguyễn Thạnh

Nguon: https://nld.com.vn/suc-khoe/thong-bao-khan-truy-tim-nguoi-tung-den-6-dia-diem-o-quan-go-vap-va-quan-tan-binh-20210211130200315.htm