Hà Nội: Thêm bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương dương tính SARS-CoV-2

Sau khi xét nghiệm toàn bộ những người liên quan đến bác sĩ N.V.C. dương tính SARS-CoV-2, Bệnh viện Phổi Trung ương đã phát hiện thêm một trường hợp dương tính khác.

Cụ thể, theo PGS.TS Nguyễn Viết Nhung, Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương, bác sĩ N.V.C., được CDC Hà Nội công bố dương tính SARS-CoV-2 vào chiều nay, làm việc tại phòng Chỉ đạo chương trình của Bệnh viện, không liên quan đến khu vực điều trị bệnh nhân nên ít tiếp xúc.

Hà Nội: Thêm bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương dương tính SARS-CoV-2 - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Xét nghiệm Covid-19 (Ảnh minh họa).

“Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã cách ly y tế và phun khử khuẩn toàn bộ phòng Chỉ đạo chương trình, phân loại và xét nghiệm các trường hợp F1, F2… Kết quả đã phát hiện một bác sĩ làm cùng phòng với bác sĩ C. dương tính SARS-CoV-2, các trường hợp còn lại đều cho kết quả âm tính”, PGS Nhung chia sẻ.

Như đã đưa tin, bác sĩ N.V.C. có địa chỉ tại số 32, ngõ 140, đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Gia đình bác sĩ C. có tiền sử đi du lịch Đà Nẵng, về Hà Nội ngày 2/5. Sau khi mẹ anh là bà T.N.T. có kết quả dương tính, anh được lấy mẫu xét nghiệm và đưa đi cách ly tập trung.

Minh Nhật

Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-khoe/ha-noi-them-bac-si-benh-vien-phoi-trung-uong-duong-tinh-sars-co-v-2-20210514193833804.htm

Để lại bình luận

Scroll
0911179336