Footer 2 new - PHÒNG KHÁM SIÊU ÂM 36
  • Footer 2 new

Footer 2 new

VÀI DÒNG GIỚI THIỆU

 

Phòng khám siêu âm 36, Đường 6, KDC Khang An. P.Phú Hữu. Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (gần CC SKY9) – Giấy phép hoạt động số 07959/HCM-GPHD

Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, giảm áp lực quá tải ở các bệnh viện công và đóng góp vào công cuộc xã hội hóa y tế.

Cam kết của chúng tôi là mang tới cho người dân dịch vụ y tế với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, hiệu quả cao nhất, đầy tính nhân ái với giá cả hợp lý.

Sức khỏe của Quý vị là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Điều này được chúng tôi đảm bảo bằng dịch vụ y tế chất lượng, uy tín, trách nhiệm cao nhất cùng với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, sự làm việc chăm chỉ, lòng tận tình chăm sóc và cứu chữa bệnh nhân, sự cống hiến liên tục không mệt mỏi, trang bị đầy đủ các máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập từ các nước G7 với công nghệ hiện đại, chính xác, ứng dụng công nghệ 4.0 trong chẩn đoán hình ảnh từ xa, có thể hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và các chuyên gia quốc tế khi cần thiết.

Những dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở đây có chất lượng cao nhất, bao gồm cả việc dự báo và điều trị phòng ngừa. Tất cả mọi nhu cầu riêng tư mang tính cá nhân của bệnh nhân sẽ được tôn trọng và đáp ứng đầy đủ.

Phòng khám siêu âm 36 một trong những phòng khám uy tín và danh tiếng hàng đầu tại TPHCM, được giới chuyên môn đánh giá cao cùng đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

PHÒNG KHÁM SIÊU ÂM 36

(  Siêu âm thai, tử cung, buồng trứng, tim, mạch máu, bụng, vú, giáp, cơ xương khớp v,v )

Bác sĩ chuyên khoa I – Hồ Thị Lam

                                    Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện

              Địa chỉ: 36 Đường 6, Khang An, Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 091 253 5098 

                                                          Email: phongkhamsieuam36@gmail.com

Scroll
0911179336